“ăn gần hết vẫn xin thêm rau” chủ quán và khách ẩu đả

Chủ quán bún lòng bà H. thừa nhận đã xảy ra xô xát với thực khách sau khi không đồng ý cho vị khách xin thêm đĩa rau sống.

Ngày 12/2, UBND phường Chính Gián (quận Thanh Khê, TP Đà Nẵng) cho biết đã xác định được quán ăn xảy ra vụ xô xát giữa chủ quán và thực khách gây xôn xao dư luận trong ngày 11/2.

Theo đó, nơi xảy ra vụ việc là quán bún lòng bà H. có địa chỉ tại kiệt 300 đường Hải Phòng. Đây là quán ăn khá nổi tiếng về món bún lòng và đã kinh doanh được khoảng 30 năm.

Một clip dài khoảng 1 phút ghi lại cảnh mâu thuẫn dẫn đến xô xát giữa chủ quán bà H. và thực khách thu hút nhiều người theo dõi. Nội dung clip thể hiện, một vị khách áo sơ mi trắng có tới quán và gọi xin thêm rau ăn kèm. Nam chủ quán không đáp ứng yêu cầu của vị khách và đã nổi cáu, quay lại phàn nàn.

Chủ quán bực dọc vì khách “tối ngày xin thêm rau, ăn gần hết rồi vẫn xin”, khiến ông vừa phải dọn bàn vừa phải phục vụ.

Cả hai bên đôi co một hồi. Trước lúc rời quán, vị khách cầm món đồ thủy tinh tại quán ném toang xuống đất. Chủ quán lập tức ầm chiếc ghế nhựa đuổi theo đánh lại người đàn ông kia.

Những người có mặt tại quán ăn đã chứng kiến vụ ẩu đả và chạy lại can ngăn hai người đàn ông nóng tính.

UBND phường Chính Gián cho biết đã mời người đàn ông là chủ quán lên làm việc. Tại đây, người này thừa nhận đã có xô xát nhỏ giữa 2 bên sau khi người khách không xin được đĩa rau sống.

Theo UBND phường Chính Gián, do vụ việc không xảy ra hậu quả lớn nên đã tiến hành nhắc nhở chủ quán bún lòng bà H. về thái độ, hành vi ứng xử, thái độ giao tiếp với khách hàng trong lúc buôn bán.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.