CEO Group tổ chức thành công đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2022

Đại hội đồng cổ đông (ĐHĐCĐ) thường niên của CEO Group tổng kết những thành tựu đạt được, cũng như đề ra các định hướng chiến lược 2022-2026 và chỉ tiêu sản xuất kinh doanh năm 2022.

Năm 2021 – cán đích thành công

Năm 2021, hoạt động sản xuất kinh doanh của CEO Group gặp nhiều khó khăn do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19. Tuy nhiên, với sự thích ứng linh hoạt của ban lãnh đạo và nỗ lực của toàn thể cán bộ, nhân viên, doanh nghiệp đã vượt qua giai đoạn thách thức, hoàn thành các chỉ tiêu theo Nghị quyết của ĐHĐCĐ, khẳng định uy tín và thương hiệu trên thương trường.

ĐHĐCĐ CEO Group: Kỷ lục gần 700 cổ đông tham dự, hơn 100 câu hỏi gửi đến Hội đồng quản trị

Toàn cảnh ĐHĐCĐ thường niên 2022 của CEO Group.

CEO Group anh 1

CEO Group anh 1
Toàn cảnh ĐHĐCĐ thường niên 2022 của CEO Group.

Để phù hợp với tình hình thực tiễn, doanh nghiệp đã đẩy mạnh triển khai các hoạt động kinh doanh sản phẩm ở 2 thị trường trọng điểm là Vân Đồn (Quảng Ninh) và Phú Quốc (Kiên Giang). Các sản phẩm được thị trường đón nhận tích cực.

Tiêu biểu, tại dự án Sonasea Vân Đồn Harbor City, với vai trò nhà đầu tư tiên phong tại Vân Đồn, CEO Group đã định danh và phát triển khái niệm nghỉ dưỡng “Homeliday” – kết hợp của “second-home” (ngôi nhà thứ 2) và “holiday” (kỳ nghỉ), với mục tiêu góp phần đưa vùng đất này vươn mình thành trung tâm second-home của Việt Nam và toàn cầu.

Vượt qua nhiều khó khăn, CEO Group xuất sắc hoàn thành kế hoạch năm 2021. Ảnh phối cảnh dự án Sonasea Vân Đồn Harbor City.

CEO Group anh 2

CEO Group anh 2
Vượt qua nhiều khó khăn, CEO Group xuất sắc hoàn thành kế hoạch năm 2021. Ảnh phối cảnh dự án Sonasea Vân Đồn Harbor City.

Song hành cùng hoạt động sản xuất kinh doanh, CEO Group luôn đề cao trách nhiệm xã hội, đóng góp cho sự phát triển của xã hội, đất nước thông qua các công trình ý nghĩa, giải quyết công ăn việc làm cho hàng nghìn lao động, đóng góp vào Ngân sách Nhà nước.

Năm 2021, CEO Group dành hơn 13 tỷ đồng cho các chương trình như ủng hộ Quỹ Vaccine phòng chống Covid-19, tặng trang thiết bị y tế, hỗ trợ cộng đồng và công tác an sinh xã hội…

Trong mọi hoàn cảnh, CEO Group luôn tích cực tham gia hoạt động thiện nguyện, vì cộng đồng.

CEO Group anh 3

CEO Group anh 3
Trong mọi hoàn cảnh, CEO Group luôn tích cực tham gia hoạt động thiện nguyện, vì cộng đồng.

Cùng với đó, CEO Group cũng tích cực tham gia đóng góp cho 2 đột phá chiến lược của đất nước là thể chế và phát triển nguồn nhân lực.

CEO Group cùng Hiệp hội Bất động sản Việt Nam có nhiều ý kiến đóng góp cho công tác phản biện chính sách, pháp luật. Trường Cao đẳng Đại Việt thuộc quản lý của doanh nghiệp thường xuyên tham gia công tác đào tạo nguồn nhân lực phục vụ nhu cầu trong nước và tham gia phái cử sang thị trường Nhật Bản.

Năm 2022 – quyết tâm trở lại mạnh mẽ

Từ nền tảng của 20 năm phát triển và kết quả kinh doanh đáng ghi nhận năm 2021, năm 2022, CEO Group tiếp tục áp dụng những biện pháp linh hoạt, phù hợp với tình hình mới. Đơn vị này quyết tâm trở lại mạnh mẽ sau thời kỳ dài bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh, cùng mục tiêu cán đích tổng doanh thu hợp nhất 3.000 tỷ đồng, lợi nhuận sau thuế hợp nhất 300 tỷ đồng. Kế hoạch này đã được ĐHĐCĐ nhất trí thông qua.

Năm nay, doanh nghiệp có kế hoạch phát triển thêm các dự án mới trên địa bàn cả nước với tổng quy mô dự kiến gấp rưỡi đến gấp đôi hiện nay, đảm bảo quỹ đất phát triển cho nhiều năm tiếp theo.

Song song, CEO Group thực hiện tổ chức tái cấu trúc các ngành nghề kinh doanh chính, tập trung nhiều hơn vào phát triển BĐS nhà ở, khu đô thị tích hợp du lịch, nghỉ dưỡng; nhà ở vừa túi tiền; tiếp tục đẩy mạnh triển khai các dự án trọng điểm; tiếp tục hoàn thiện thủ tục pháp lý các dự án khác.

Năm 2022, CEO Group sẽ triển khai các dự án trọng điểm tại nhiều tỉnh, thành. Ảnh phối cảnh phân khu khách sạn, biệt thự Wyndham Garden Sonasea Vân Đồn.

CEO Group anh 4

CEO Group anh 4
Năm 2022, CEO Group sẽ triển khai các dự án trọng điểm tại nhiều tỉnh, thành. Ảnh phối cảnh phân khu khách sạn, biệt thự Wyndham Garden Sonasea Vân Đồn.

CEO Group cũng lên kế hoạch cải thiện năng lực trong lĩnh vực xây dựng; thúc đẩy công tác đào tạo nghề đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng về nhân lực cho thị trường trong nước và Nhật Bản. Bên cạnh đó, doanh nghiệp cũng nghiên cứu mở rộng sang các ngành, lĩnh vực mới như năng lượng xanh, BĐS khu công nghiệp, BĐS logistics, BĐS phục vụ người cao tuổi, viện dưỡng lão…

Tại đại hội, ĐHĐCĐ đã nhất trí thông qua phương án phát hành cổ phiếu để tăng vốn điều lệ năm 2022 cho cổ đông hiện hữu và ESOP cho người lao động, với số lượng dự kiến phát hành hơn 257 triệu cổ phần, tương đương 2.573 tỷ đồng. Vốn điều lệ của CEO Group sau khi phát hành cổ phiếu dự kiến đạt trên 5.146 tỷ đồng.

ĐHĐCĐ thường niên năm 2022 của CEO Group cũng đã thống nhất bầu ra Hội đồng quản trị (HĐQT) và Ban kiểm soát (BKS) mới nhiệm kỳ 2022-2027.

Phát biểu tại đại hội, ông Đoàn Văn Bình – Chủ tịch HĐQT CEO Group, gửi lời cảm ơn đến các thành viên HĐQT hết nhiệm kỳ, cổ đông, khách hàng, đối tác, cơ quan thông tấn báo chí, các cấp chính quyền, người dân tại các dự án đã có những đóng góp lớn, luôn đồng hành, ủng hộ, giúp đỡ doanh nghiệp trong suốt những năm qua. Ông cũng đánh giá cao tinh thần trách nhiệm, sự gắn bó, nỗ lực của đội ngũ cán bộ, nhân viên đã góp phần đưa doanh nghiệp vượt qua những giai đoạn thử thách, đạt những thành tựu đáng ghi nhận.

HĐQT tin tưởng với sứ mệnh “Vì cuộc sống chất lượng hơn” và giá trị cốt lõi “Con người – Sáng tạo – Tốc độ – Hiệu quả – Uy tín”, CEO Group sẽ đạt được các mục tiêu đề ra trong năm 2022 và hoàn thành chiến lược 2022-2026. Điều này sẽ đánh dấu sự trở lại mạnh mẽ của doanh nghiệp với những sản phẩm, dịch vụ chất lượng cao, góp phần đưa Việt Nam sớm trở thành cường quốc du lịch thế giới, nỗ lực cho sự phát triển bền vững của đất nước.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *