Gotech ra mắt bộ đôi GT9 và GT11, bật tung khí thế, thỏa mãn đam mê thế giới công nghệ trên ô tô

Ngày 20/09/2022, Gotech chính thức cho ra mắt hai sản phẩm màn hình thông minh mới là Gotech GT9 và Gotech GT11. So với các phiên bản tiền nhiệm, hai màn hình thông minh mới này có nhiều cải tiến nhằm gia tăng trải nghiệm và nâng cấp tiện ích hơn nữa cho khách hàng.   

Cấu hình ấn tượng

So với các phiên bản tiền nhiệm, màn hình thông minh Gotech GT9 và Gotech GT11 có cấu hình ấn tượng, tương đương với các dòng máy tính bảng cao cấp trên thị trường hiện nay. 

Cụ thể, màn hình Gotech GT9 có cấu hình RAM 4GB – ROM 64GB; màn hình Gotech GT11 có cấu hình RAM 6GB – ROM 128GB. Nhờ đó, cả hai màn hình thông minh này đều cho phép người dùng tải hay truy cập các ứng dụng nhanh chóng, tức thời. Hơn thế, người dùng có thể dễ dàng mở đồng thời hai ứng dụng mà thao tác vẫn mượt mà, không lo giật hay lag.

Thiết kế giao diện sắc nét, đậm dấu ấn cá nhân của chủ xe
Giao diện sắc nét, đậm dấu ấn cá nhân của chủ xe

Cả hai sản phẩm Gotech GT9 và GT11 đều sử dụng màn hình QLED với độ phân giải 1280*720, cho chất lượng hình ảnh hiển thị sắc nét tới từng điểm ảnh. Bên cạnh đó, người dùng chắc chắn sẽ hài lòng hơn khi hai màn hình mới của Gotech cung cấp tính năng tùy biến màu sắc theo sở thích của người lái, thay vì chỉ dùng một giao diện mặc định như các màn hình ô tô thông thường.

Cung cấp tiện ích tối đa cho người lái

Một trong những ưu điểm nổi bật của hai sản phẩm màn hình Gotech GT9 và Gotech GT11 mới ra mắt là tích hợp nhiều tính năng thông minh, tiện ích, giúp hành trình lái xe của các tài xế thêm thuận tiện hơn.

Tích hợp các loại camera trên xe ô tô
Tích hợp các loại camera trên xe ô tô

Cả hai màn hình GT9 và GT11 đều dễ dàng kết nối, tích hợp với các loại camera trên xe: camera lùi, camera lề, camera hành trình, camera 360 độ… Ngay khi có nguy cơ sai phạm hay va chạm xảy ra, hệ thống camera thông minh sẽ phát hiện sớm, truyền thông tin đến màn hình Gotech để sớm đưa ra cảnh báo tới người dùng một cách nhanh chóng nhất. Các rủi ro lái xe nhờ đó được giảm thiểu tối đa. 

Kết nối với phụ kiện cảm biến áp suất lốp
Kết nối với phụ kiện cảm biến áp suất lốp

Tính năng dễ dàng kết nối với phụ kiện cảm biến áp suất lốp của Gotech GT9 và Gotech GT11 giúp người dùng dễ dàng kiểm soát được áp suất, nhiệt độ của mỗi lốp xe. Khi xe ô tô có dấu hiệu xì hơi, áp suất lốp cao hay thấp hơn mức tiêu chuẩn, hai màn hình ô tô thông minh của Gotech đều sẽ đưa ra cảnh báo sớm. Các lái xe nhờ đó chủ động khắc phục sớm sự cố, tránh được các rủi ro lái xe có thể xảy ra.

Kết nối 4G và phát wifi trên xe
Kết nối 4G và phát wifi trên xe dễ dàng

Là sản phẩm thuộc phân khúc cao cấp, màn hình ô tô thông minh GT9 và GT11 sử dụng sim 4G, cho phép người dùng thoải mái lướt internet, trải nghiệm nhiều tính năng tiện ích, thú vị như: dẫn đường thông minh, nghe nhạc giải trí… Bên cạnh đó, màn hình ô tô thông minh của Gotech còn tự động phát wifi. Người ngồi trên xe có thể dễ dàng kết nối mạng và giải trí, thư giãn với trên các thiết bị thông minh của mình.

Trang bị 3 loại bản đồ dẫn đường thông minh
Trang bị 3 loại bản đồ dẫn đường thông minh trên GT9 và GT11

Thay vì chỉ có một sự lựa chọn là Google Map, màn hình thông minh mới của Gotech là GT9 và GT11 trang bị cho người dùng tới 3 loại bản đồ dẫn đường thông minh. Mọi điểm đến của người lái sẽ được 1 trong 3 phần mềm này hỗ trợ tìm kiếm nhanh chóng và chuẩn xác. Hành trình lái xe của các tài xế nhờ đó thuận tiện, dễ dàng và tiết kiệm thời gian hơn.

Check phạt nguội mọi lúc mọi nơi
Check phạt nguội mọi lúc mọi nơi với GT9 và GT11

Trước đây, để check phạt nguội xe ô tô, các chủ xe phải sử dụng điện thoại thông minh hoặc máy tính để tra cứu vi phạm. Nhưng với màn hình ô tô thông minh Gotech đã có sẵn kết nối internet 4G, các chủ xe có thể dễ dàng tra cứu vi phạm và chủ động nộp phạt trong trường hợp cần thiết.

Điều khiển bằng giọng nói
Gotech GT9 và GT11 tích hợp trợ lý Kiki AI và Gotech Assistant

Thay vì chạm để điều khiển, sử dụng các tính năng trên màn hình ô tô thông minh GT9 và GT11, các lái xe có thể chuyển sang chế độ rảnh tay với chức năng điều khiển bằng giọng nói. Chỉ với các câu lệnh đơn giản, người dùng có thể dễ dàng mở nhạc, xem camera, check phạt nguội hay bất cứ tính năng nào có trên hai màn hình ô tô thông minh GT9 và GT11.

Nâng cấp tính an toàn cho mỗi hành trình lái xe

Với rất nhiều tiện ích thông minh mà hai màn hình ô tô Gotech GT9 và Gotech GT11 cung cấp, các chủ xe chắc chắn sẽ có thêm những trải nghiệm thú vị, mượt mà hơn khi lái xe. Các hành trình lái xe cũng sẽ an toàn hơn, giảm thiểu tối đa các vi phạm, rủi ro có thể xảy ra.

Giải trí bất tận
Giải trí đa phương tiện với màn hình ô tô thông minh Gotech GT9 và Gotech GT11

Không chỉ thông minh, tiện ích và an toàn, màn hình Gotech GT9 và Gotech GT11 còn mang tới cho người dùng kho giải trí bất tận như: Zing MP3, Youtube, VTV Go,…

Thêm vào đó, để khách hàng có thể an tâm hơn khi lựa chọn và sử dụng màn hình thông minh GT9 và GT11, Gotech đã cung cấp tính năng bảo hành điện tử với Gotech Service. Không cần ra hãng, khách hàng có thể dễ dàng tự kích hoạt tính năng bảo hành, tra cứu dịch vụ bảo hành ngay trên màn hình thông minh của Gotech. Mọi thắc mắc của khách hàng về các tính năng, cách sử dụng màn hình thông minh GT9, GT11 hay bất cứ sản phẩm nào của hãng sẽ được giải đáp nhanh chóng, tức thì qua hotline 24/7: 1900.633.642.

Bảo hành điện tử qua ứng dụng GOTECH Service